0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 344

 • Kích thước: 13 x 20.5 cm

 • NXB: NXB Trẻ

Tư duy - Sống đẹp

Blog Cho Tâm Hồn 2

 • Tác giả: Madisyn Taylor
Giá bán 64.800 đ
Giá bìa
72.000 đ
Số lượng
Hết hàng

Năm 2004, Madisyn Taylor cùng chồng sáng lập Daily OM với tâm niệm thông qua email sẽ gửi đến mọi người thông điệp về hy vọng, nhận thức và tình yêu. Hằng ngày, Daily OM gửi đi những câu chuyện liên quan đến việc thiền định, đến các mối quan hệ giữa người với người, với thiên nhiên hay đến những lời nói làm rung động trái tim. Đó là những sự kiện, bối cảnh mà mỗi chúng ta đều trải qua trong hành trình sống và trải nghiệm..

Hãy để năng lượng ngôn từ trong trang sách nhẹ nhàng này dẫn dắt bạn trên hành trình nhận thức và đi tìm sự toại nguyện. Cuộc sống cho ta bao nhiêu niềm vui, tình yêu, ngày tươi sáng thì cũng đem đến ngần ấy đau khổ, buồn bã, chịu đựng. Thay vì đóng chặt cánh cửa trái tim, bạn hãy cương quyết mở rộng lòng mình để những cảm xúc tuôn trào.

Và những câu chuyện trong Daily OM – Blog cho tâm hồn là những chiêm nghiệm sâu sắc và bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong những thông điệp này; có thể chúng sẽ nhóm lên tia hy vọng trong bạn, gợi lên ước muốn chia sẻ, đem đến những đổi thay hoặc giúp bạn nhận ra nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của mình.

Hãy khai thác nguồn năng lượng thiêng liêng của tình yêu cuộc sống ẩn chứa trong bạn. “Tất cả chúng ta đều trải nghiệm niềm vui, nỗi đau, cảm xúc yêu thương và sầu khổ. Điều này không loại trừ một ai và tôi cũng vậy. Tôi đã đi con đường các bạn từng qua, đã chiêm nghiệm sâu sắc cuộc đời mình và có những thay đổi khi cảm thấy cần thiết. Tôi chân thành mong bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong những thông điệp này; có thể chúng sẽ nhóm lên tia hy vọng trong bạn, gợi lên ước muốn chia sẻ, đem đến những đổi thay hoặc giúp bạn nhận ra nhiều điều mới mẻ.” Madisyn Taylor Daily Om

Blog cho tâm hồn là bộ sách gồm 2 quyển được First News mua bản quyền và biên dịch. Sách hiện được phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q1 TP Hồ Chí Minh và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Thông tin về quyển sách Daily OM – Blog cho tâm hồn:

Tác giả: Madisyn Taylor

Quyển 1: Biên dịch: Bích Thuỷ - Trung Uyên.Sách dày 280 trang 

Quyển 2: Biên dịch: Hồng Ngọc – Giang Thủy – Thanh Tùng. Sách dày 344 trang ;

Đôi điều về Tác giả Madisyn Taylor: Madisyn Taylor là đồng sáng lập kiêm tổng biên tập và phụ trách nội dung website DailyOM. Bà cũng sáng lập, phụ trách phát triển thành công sản phẩm liệu pháp mùi hương và trang sức mang ý nghĩa tinh thần lấy tên Madisyn Taylor. Bà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phát triển và điều trị tâm lý. Khi rảnh rỗi, bà thường chơi với chú mèo Zoe trong vườn hay hòa mình vào thiên nhiên. Bà cũng thích viết nhật ký, thiền, đi dạo trong khu rừng gần nhà ở thành phố Ashland, tiểu bang Oregon. Website: www.madisyntaylor.com

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng

  Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Tịch Tịnh

  Tịch Tịnh

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Sát-na này là thiên thu

  Sát-na này là thiên thu

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Đủ duyên ta lại tương phùng

  Đủ duyên ta lại tương phùng

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Nỗi đau này không thuộc về bạn

  Nỗi đau này không thuộc về bạn

  Tác giả: Mark Wolynn

 • Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn

  Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn

  Tác giả: Mike Bayer

 • Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong

  Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong

  Tác giả: Robert Jackman

 • Nội Lực

  Nội Lực

  Tác giả: Tara Swart

Sách cùng tác giả

 • Blog Cho Tâm Hồn

  Blog Cho Tâm Hồn

  Tác giả: Madisyn Taylor