0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 368

 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • NXB: Dân Trí

Kỹ năng

Đầu Tư Thông Minh

Giá bán 178.200 đ
Giá bìa
198.000 đ
Số lượng
- +

Để thành công trong thế giới biến động

Quyển sách cho thấy hành trình tự chuẩn bị của 50 bậc thầy trong ngành tài chính, cách họ kiếm lợi nhuận qua việc dự đoán thời điểm và mức độ khắc nghiệt của “mùa đông lạnh lẽo’’ trên thị trường. Bằng cách này, họ có thể hưởng lợi từ những biến động của thị trường tài chính - chứng khoán thay vì chịu thiệt hại như những người chỉ thụ động phản ứng với nó.

Đa số chúng ta đều mơ ước đạt được sự thoải mái, độc lập và tự do tài chính. Tuy nhiên, lòng tham và sự thiếu kiên nhẫn là những yếu tố có thể cản trở chúng ta đạt được ước mơ này, cụ thể là cản trở hành trình đầu tư tài chính, thứ có thể đưa chúng ta đến với tự do tài chính. Bạn không bao giờ biết thị trường sẽ biến động như thế nào, nhưng sự không chắc chắn đó không phải là cái cớ để bạn không hành động.

Trong “Đầu tư thông minh”, tác giả Anthony Robins cùng với chuyên gia tài chính Peter Mallouk sẽ cho bạn thấy, bạn có thể ứng phó với sự biến động của thị trường bằng cách tự nâng cao kiến thức, nghiên cứu các mô hình dài hạn, cũng như mô phỏng kinh nghiệm của các nhà đầu tư xuất sắc nhất để đưa ra những quyết định hợp lý.

Anthony Robbins đã thể hiện tài năng độc đáo của mình trong việc biến những điều phức tạp trở nên đơn giản khi chắt lọc tư tưởng của những nhà đầu tư xuất sắc nhất thế giới thành những bài học thực tế mang lại lợi ích cho cả những nhà đầu tư mới vào nghề lẫn những chuyên gia sành sỏi. Quyển sách được trình bày ngắn gọn, giàu tri thức với văn phong súc tích và rành mạch. Bằng sự tinh tế và hiểu biết sâu sắc, Anthony Robbins đã bao quát những rủi ro và tỷ suất sinh lợi từng phát sinh trong lịch sử đầu tư để từ đó tạo nên các dữ kiện và chiến lược thiết yếu mà bạn cần để thay đổi cuộc sống tài chính của mình.

Khi hiểu được những điều này, bạn sẽ có thể nhận ra các mùa tài chính hoạt động như thế nào. Bạn sẽ biết luật chơi – các quy tắc tạo nên cuộc chơi tài chính. Chính sự hiểu biết này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn, vì khi được trang bị đầy đủ kiến thức, bạn có thể tham gia cuộc chơi, bám trụ và giành chiến thắng. Trên hết, những sự thật này sẽ giải phóng bạn khỏi mọi nỗi sợ hãi và bất an đang chi phối cuộc sống tài chính của hầu hết mọi người.

Cùng với “Đường đến tự do” (The Path), quyển sách này nằm trong bộ đôi tác phẩm của Anthony  Robbins về đề tài phát triển bản thân thông qua tự do tài chính. Trong “Đầu tư thông minh”, tác giả đã giới thiệu những ý kiến sâu sắc từ những nhân vật quan trọng nhất trong giới đầu tư như Warrant Buffet và giám đốc quỹ tài trợ Yale David Swensen. Cả Warren và David đều nhấn mạnh rằng quỹ chỉ số là cách tốt nhất để các nhà đầu tư tối đa hóa cơ hội đầu tư thành công. Và quyển sách này sẽ giúp thông điệp đó đến được với nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

“Đầu tư thông minh” được chia thành 3 phần: phần đầu đề cập đến các quy tắc cơ bản để làm giàu và đạt được thành công tài chính, cũng như để thật sự hiểu cách vận hành của hệ thống tài chính ngày nay; phần thứ hai là cẩm nang thực hành đầu tư tài chính với bốn nguyên tắc cốt lõi được đúc kết từ phương pháp kiếm tiền của hơn 50 nhà đầu tư vĩ đại trên thế giới.

Và trong phần cuối của cuốn sách, Anthony sẽ hướng dẫn chúng ta cách tự điều chỉnh hành vi và tránh những sai lầm phổ biến do cảm xúc chi phối. Ông đã cẩn thận chỉ cho mọi người cách làm chủ hành trình đầu tư của mình thay vì ngồi lo lắng bên ngoài cuộc chơi hoặc bị đánh bại vì ứng phó với sự biến động của thị trường bằng những phương pháp tai hại trong trạng thái hoảng loạn.

Trong phần Phụ lục, Anthony Robbins và Peter Mallouk tiếp tục cung cấp một bảng chỉ dẫn để bạn sử dụng cùng các cố vấn chính và luật sư của mình. Danh sách những việc cần thực hiện này sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ tài sản, tạo ra tài sản kế thừa và bảo vệ bạn trước những điều chưa biết.

Chúng ta đang sống trong một thế giới không có gì là chắc chắn. Không chỉ đối mặt với rủi ro của những điều chúng ta biết là mình chưa biết, mà ta còn gặp rủi ro từ những điều chúng ta không biết là mình không biết. Bất kể thu nhập hiện tại của bạn đang là bao nhiêu, bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống hay bắt đầu đầu tư từ khi nào, cuốn sách “Đầu tư thông minh” sẽ mang lại những công cụ cần thiết giúp bạn hoàn thành các mục tiêu tài chính trong khoảng thời gian sớm nhất.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

Robbins đã viết một quyển sách hấp dẫn đối với người mới bắt đầu lẫn những tay kiếm tiền sành sỏi nhất với khối tài sản hàng tỷ đô-la. Nếu có một giải Pulitzer cho sách về đầu tư, quyển sách này sẽ giành chiến thắng tuyệt đối” – Steve Forbes, Chủ sở hữu tạp chí Forbes kiêm CEO Forbes Inc.

Anthony đến văn phòng của tôi để thực hiện một cuộc phỏng vấn 45 phút, nhưng cuối cùng chúng tôi đã trò chuyện đến bốn tiếng. Đó là một trong những cuộc phỏng vấn sâu rộng và mang lại nhiều thông tin thú vị nhất mà tôi từng thực hiện trong 65 năm sự nghiệp của mình trong ngành quỹ tương hỗ. Anthony có nguồn năng lượng dồi dào và khả năng truyền cảm hứng bất tận; tôi biết quyển sách này của anh ấy sẽ tạo ra tác động lớn đến các nhà đầu tư” – John C.Bogle, nhà sáng lập Vanguard Group, tập đoàn quản lý hơn 3000 tỷ đô la bất động sản.

Về tác giả

Anthony Robbins là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy trên toàn thế giới, doanh nhân nổi tiếng, chuyên gia tư vấn tài chính và đào tạo kỹ năng sống dày dạn kinh nghiệm. Hơn 37 năm qua, hàng triệu người đã được dẫn dắt bởi sự nhiệt tình, tính dí dỏm và năng lượng tràn trề mà Anthony mang lại qua những sự kiện do ông tổ chức. Không chỉ vậy, ông đã tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển bản thân cho rất nhiều người nổi tiếng, những doanh nhân quyền lực, chính trị gia, vận động viên và thậm chí là các nguyên thủ quốc gia. Thông qua tổ chức The Anthony Robbins Foundation và các quỹ khác, Anthony đã góp phần cung cấp hơn 500 triệu bữa ăn cho người cơ nhỡ.

Peter Mallouk là Chủ tịch của Creative Planning, công ty tư vấn tài chính độc lập số 1 ở Mỹ do tạp chí tài chính Barron’s bình chọn. Bản thân Peter cũng được bình chọn là chuyên gia tư vấn tài chính độc lập số 1 ở Mỹ trong 3 năm liên tiếp (2013, 2014 và 2015). Vào năm 2018, ông được xếp vào danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất trong giới tài chính toàn cầu.


Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • Thánh kinh marketing

  Thánh kinh marketing

  Tác giả: Dr. Yaniv Zaid

 • Từ Bỏ

  Từ Bỏ

  Tác giả: Annie Duke

 • Học Viện Thành Công

  Học Viện Thành Công

  Tác giả: Og Mandino

 • Cái bắt tay triệu đô

  Cái bắt tay triệu đô

  Tác giả: Catherine Molloy

 • Dám Nghĩ Nhỏ

  Dám Nghĩ Nhỏ

  Tác giả: Owain Service, Rory Gallagher

 • Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu

  Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu

  Tác giả: Marion Kustenmacher

 • Bạn Gái Khéo Tay

  Bạn Gái Khéo Tay

  Tác giả: Alexandra Johnson

 • Bạn Trai Tháo Vát

  Bạn Trai Tháo Vát

  Tác giả: Martin Oliver

Sách cùng tác giả