128.000 đ

 • Số trang: 520

 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Kinh doanh

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

Top 10 bán chạy nhất

 • Tác giả: Zig Ziglar

“Nghệ thuật bán hàng bậc cao” bao gồm rất nhiều ví dụ minh họa và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi - chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng.

Các chiến thuật và trình tự thực hiện một thương vụ hoàn hảo: phải có sự nhẫn nại khi thương thuyết hoặc thuyết phục khách hàng, phải đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất và trên hết là nên trung thực với khách hàng. Với những câu chuyện thực tiễn của chính bản thân và kinh nghiệm, sự quan sát từ những đồng nghiệp, tác giả đã chia sẻ những vấn đề đáng lưu ý và khá cần thiết cho bất kỳ người bán hàng nào: - Tầm quan trọng của sự đáng tin cậy của người bán hàng - Tầm quan trọng của những vấn đề tâm lý thường gặp trong quá trình bán hàng. - Tại sao bạn phải học cách thuyết phục khách hàng. - Các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng không tạo ra một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp mà chỉ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. - Chân dung của một chuyên gia bán hàng thực thụ và một loạt những kỹ thuật bán hàng chuyên nghiệp. Nghệ thuật bán hàng bậc cao chứa đựng một triết lý xuyên suốt trong từng chủ đề: “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”.

Mục tiêu của một thương vụ là đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm với giá hợp lý nhất, nhưng nếu bạn mang đến cho khách nhiều thứ còn quan trọng hơn cả một mức giá hợp lý thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà chính khách hàng đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.

Mua ngay

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

Sách cùng tác giả

 • VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN

  VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN

  Tác giả: Zig Ziglar

 • HẸN BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG

  HẸN BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG

  Tác giả: Zig Ziglar