0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 240

 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Quản lý

Tư Duy Lãnh Đạo Hành Động Lãnh Đạo

 • Tác giả: Herminia Ibarra
 • Biên dịch: Phương Võ
Giá bán 97.200 đ
Giá bìa
108.000 đ
Số lượng
- +

TƯ DUY LÃNH ĐẠO - HÀNH ĐỘNG LÃNH ĐẠO - Herminia Ibarra  

Cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, quy mô, tầm vóc của các tập đoàn, các công ty cũng như các tổ chức xã hội ngày càng lớn đòi hỏi có những nhà lãnh đạo có tư duy sáng tạo, có tầm nhìn xa, trông rộng; biết hoạch định từng bước đi, biết trước những cơ hội và những khó khăn, thách thức. Đồng thời, đòi hỏi những người lãnh đạo có hành động kiên quyết, đúng thời cơ, thời điểm tạo nên những cú hích lớn để chuyển bại thành thắng, nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, những vị CEO tài ba luôn được săn tìm, mặc dù phải chấp nhận mức lương lớn gấp nhiều lần những người bình thường khác.

Tuy nhiên, tư duy lãnh đạo, hành động lãnh đạo không hoàn toàn là yếu tố bẩm sinh trong mỗi con người mà phần lớn do quá trình học tập, tích lũy có hệ thống và đúng phương pháp. Cuốn sách sâu sắc của Herminia Ibarra sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai có đam mê mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Cuốn sách Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo với những nghiên cứu uyên thâm và cách tiếp cận thực tiễn thông qua hành động, sẽ giúp bạn trở thành một "Chiến lược gia", một nhà "Phù thủy" tài ba trong thời đại của những thay đổi chóng mặt.

Với cuốn sách thông minh và kích thích tư duy này dành cho những ai thực sự mong muốn tạo nên sự khác biệt những người sẵn sàng dấn thân vào những việc mà trước đó có thể họ không đủ tự tin để vươn tới. Đối với việc kinh doanh thời nay, đòi hỏi chúng ta phải cạnh tranh và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, những cách tiếp cận thông thường để có kỹ năng lãnh đạo mới chưa đạt được  hiệu quả mong muốn. Thật ý nghĩa cuốn sách Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo của Herminia Ibarra ra đời và cung cấp cho các bạn trẻ một động lực tuyệt vời để tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. Từ đó hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo thực thụ.

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo cung cấp những lời khuyên sâu sắc và thực tế về cách thực hiện hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể vượt qua - thay đổi thói quen cố hữu của bản thân. Bằng cách hành động, hành động quyết liệt để biến tư duy mới mẻ thành thực tiễn sinh động và đó cũng là cách kiiểm chứng để tạo nên những lựa chọn tốt nhất. Đọc và thực hành cùng Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

Suyên suốt 5 chương với những chủ đề khác nhau về: Quy tắc ngoại quan; Cách hành xử và suy nghĩ như lãnh đạo; Tái định nghĩa công việc; Mở rộng quan hệ; Hãy thoải mái hơn với bản thân; Kiểm soát quá trình bước lên cấp lãnh đạo cao hơn. Cùng với những ví dụ sống động, thực tế và các nghiên cứu kích thích tư duy, tác giả Ibarra đã đưa các nhà lãnh đạo tương lai ra xa khỏi lối mòn thông thường để đến với sự thấu hiểu sâu sắc và phong phú về cách trở thành nhà lãnh đạo tài ba hơn. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo trong thời đại số hóa và kết nối toàn cầu. Lí do không phải vì chức danh hay vẻ ngoài mà vì bạn biết cách dẫn dắt các ý tưởng của mình vào việc mình làm.

Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo hướng tới những ai đã, đang dấn thân, biết vượt qua chính mình và luôn vươn tới những đẳng cấp cao hơn thông qua hành động thay vì tự ngẫm. Đây là một cuốn sách mới, chứa đựng nhiều ý tưởng sâu sắc của Herminia Ibarra dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo.

Đôi nét về tác giả

Herminia Ibarra là giáo sư đồng chủ nhiệm khoá học “Lãnh đạo và Học hỏi”, là giáo sư của khoá học “Hành vi ứng xử trong tổ chức” tại INSEAD. Vừa là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sự nghiệp chuyên môn và tăng cường kỹ năng lãnh đạo, Ibarra cũng vừa là tác giả của nhiều bài báo được xuất bản trong tạp chí Harvard Businees Review và nhiều tờ báo học thuật nổi tiếng khác. Cuốn sách bán chạy nhất của bà, Working Identity: Unconventional Strategies for Reinventing Your Career (Danh tính công việc: chiến lược độc đáo để tái sáng tạo sự nghiệp, Harvard Business School Publishing, 2003) được xem là sách tham khảo tuyệt vời cho những thay đổi ở giai đoạn giữa sự nghiệp. Tại INSEAD, Ibarra là giám đốc sáng lập của “Sự chuyển đổi kỹ năng lãnh đạo”, chương trình cấp cao cho các nhà quan lý đang trong quá trình tiến lên các vị trí lãnh đạo cao hơn. Bà thực hiện các buổi nói chuyện và tư vấn ở nhiều nước về việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân tài và sự thăng tiến sự nghiệp của nữ giới. Bà là thành viên của “Hội đồng nghị sự toàn cầu” của Diễn đàn Kinh tế thế giới và là chủ tịch Hội đồng không thường trực của trường kinh doanh Harvard. Thinkers50 xếp Ibarra ở mức 9 trong danh sách gồm 50 người có tư duy kinh doanh có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2013. Trước khi gia nhập INSEAD, Ibarra làm việc tại trường kinh doanh Harvard trong 30 năm. Bà có bằng thạc sĩ và tiến sĩ từ Đại học Yale, nơi bà từng là học giả khoa học quốc gia (National Science Fellow).  

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • Tài chính cho mọi người

  Tài chính cho mọi người

  Tác giả: Paco de Leon

 • Thiên Tài Tập Thể

  Thiên Tài Tập Thể

  Tác giả: Linda A. Hill, Greg Brandeau , Emily Truelove , Kent Lineback

 • Thức Dậy Muốn Đi Làm

  Thức Dậy Muốn Đi Làm

  Tác giả: Liz Fosslien, Mollie West Duffy

 • Vượt Ngục Tư Duy

  Vượt Ngục Tư Duy

  Tác giả: The Arbinger Institute

 • Niềm Tin Thông Minh (Bìa Cứng)

  Niềm Tin Thông Minh (Bìa Cứng)

  Tác giả: Stephen M. R. Covey

 • No Ego - Vô Ngã

  No Ego - Vô Ngã

  Tác giả: Cy Wakeman

 • Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

  Tư Duy Ngược Dịch Chuyển Thế Giới

  Tác giả: Adam Grant

 • Sếp Của Einstein

  Sếp Của Einstein

  Tác giả: Robert Hromas , Christopher Hromas