0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng

First News trao tặng 10.000 khẩu trang tại Ngôi nhà Hạt giống tâm hồn

07.02.2020

10.000 chiếc khẩu trang y tế 3 lớp chống coronavirus đã được First News trao tặng cho bạn đọc và người dân ở đường sách Nguyễn Văn Bình.

Lo ngại về việc bị nhiễm virus corona, nhiều người dân đã đổ xô đi mua khẩu trang y tế, tạo tình trạng khan hiếm, tăng giá khắp nơi. Nhu cầu dùng khẩu trang tăng đột biết không chỉ người dân TP.HCM mà ngay cả các y bác sĩ các bệnh viện cũng thiếu thốn trầm trọng.

Trước tình hình đó, First News đã đặt nhà sản xuất 10.000 chiếc khẩu trang và phát miễn phí cho bạn đọc và người dân tại Ngôi nhà Hạt giống tâm hồn trên đường sách Nguyễn Văn Bình TP.HCM.

Đợt phát khẩu trang miễn phí đầu tiên diễn ra lúc 12h trưa ngày 6/2 tại đường sách Nguyễn Văn Bình

Đại diện phòng truyền thông First News, chị Thanh Huyền cho biết: “Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của coronavirus gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng trên thế giới. Tổ chức y tế thế giới đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Chúng tôi nghĩ rằng việc phát khẩu trang miễn phí là cử chỉ mang tính nhân văn, giúp nhiều người giữa cơn “bão giá” khẩu trang hiện nay. Tôi hi vọng có nhiều đơn vị cũng sẽ tiếp tục đồng hành, hưởng ứng phong trào này cùng First News.”

Hoạt động phát khẩu trang miễn phí của First News để lại ấn tượng đẹp về Việt Nam cho nhiều khách du lịch

Đại diện First News cũng cho biết thêm, mặc dù hiện tại khẩu trang vẫn tiếp tục khan hiếm, các nhà máy không thể giao ngay khẩu trang với số lượng lớn nhưng First News vẫn đang tiếp tục đặt hàng, vận động một số doanh nghiệp cùng lan tỏa hành động thiết thực, có ý nghĩa này.

Theo motthegioi.vn

news

Review sách