0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng

[PRE-ORDER] GIẢM 20% VÀ TẶNG KÈM 100 BẢN SÁCH NÓI KHI ĐẶT MUA NỖI ĐAU NÀY KHÔNG THUỘC VỀ BẠN

31.12.2023

Kết thúc sự kiện

Có bao giờ bạn phải vật lộn với những cảm xúc đau đớn, sợ hãi, lo âu, hoài nghi… không biết bắt nguồn từ đâu? Có bao giờ bạn cảm thấy sức sống của mình bị rút cạn hoặc bị bó hẹp bởi những cảm xúc tiêu cực không hề khớp với những trải nghiệm trong quá khứ?

Đầu tiên, nhiều người sẽ nghĩ những cảm xúc này sẽ đến từ chính chúng ta, hoặc từ những sang chấn cá nhân mà chúng ta đã phải gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, thông qua những công trình nghiên cứu đột phá trong lĩnh vực khoa học thần kinh, di truyền học biểu hiện sinh viên và tâm lý hậu sang chấn, các nhà khoa học đã tìm thấy một khả năng mới, rằng những cảm xúc xúc tiêu cực - Nỗi sợ hãi, nỗi đau không thể giải quyết - có thể rút vốn thuộc về một thành viên khác trong thế hệ trước của gia đình.

Cuốn sách “Nỗi đau này không thuộc về bạn” (tác giả: Nó không bắt đầu với bạn) là công trình nghiên cứu đầu tiên, khảo sát, phân tích một cách chi tiết, sáng tỏ, thực tế và hữu ích nhất về công việc hiểu biết và chữa lành những chấn thương liên hệ này. Qua đó, nó tập trung xác định, xử lý chữa lành và chữa lành những nỗi đau vô thức, giúp bạn phá vỡ vòng tuần hoàn, lấy lại cuộc đời chân chính về mình.

Ngay sau khi ra mắt, công trình nghiên cứu đột phá của Mark Wolynn đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng tâm lý trên toàn thế giới, trở thành chủ đề được thảo luận liên tục và mở ra hướng đi mới cho ngành vật liệu giá trị tâm lý nói chung.

Cuốn sách đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ và đã đoạt giải thưởng Sách Nautilus 2016 ở thể loại Tâm lý học. Ngoài ra, nó còn lọt vào top 10 cuốn sách về chấn thương tâm lý hay nhất năm 2023 của Oprah Daily bình chọn, top 9 cuốn sách hay nhất về chữa lành vết thương tâm lý của Book Riot và nằm trong danh sách những cuốn sách hay nhất về chấn thương tâm lý và PTSD của Lựa chọn Liệu pháp.

Lần đầu tiên First News hợp tác cùng Fonos phát hành đồng thời 2 phiên bản sách giấy và sách nói cùng lúc vào ngày 10/01/2024. Dịp này, 100 bản SÁCH NÓI “NỖI ĐAU NÀY KHÔNG THUỘC VỀ BẠN” sẽ được tặng kèm khi đặt mua trước bản sách giấy từ ngày 31/12/2023 đến ngày 10/01/2024, với mức giảm 20% so với giá bìa.

Đặt mua ngay tại: https://shopee.vn/product/28367802/24505810831/

Nỗi đau này không thuộc về bạn 

Review sách