0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
  • Ngày phát hành: 08.12.2023

  • Số trang: 157

  • Kích thước: 14.5 x 20.5

  • NXB: Tổng Hợp TPHCM

Hạt giống tâm hồn

Nắng Ấm Sau Mưa

Giá bán 78.000 đ
Giá bìa
78.000 đ
Số lượng
- +

- Những chỉ dẫn giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn -

Có một sự thật rằng ngay cả khi bạn đã cố gắng để đạt được sự ổn định nhất có thể, những biến cố trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Mất mát, đổi thay, thất bại, tai nạn, bệnh tật, thảm họa thiên nhiên… hầu như bất kỳ thứ gì ập đến với ta, dù chỉ trong chớp mắt, cũng có thể làm thay đổi cuộc đời ta mãi mãi.

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày kia mọi kế hoạch của bạn đều đi trật hướng, tương lai trở nên bấp bênh và niềm tin vào bản thân bắt đầu lung lay? Bạn sẽ dựa vào ai nếu một sớm mai thức dậy, bạn cảm giác như cả thế giới đang quay lưng với mình?
 
Ta thường tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng, nhưng ngay cả những cơn mưa chóng vánh nhất cũng có thể để lại những đám mây u ám lâu dài. Và “Nắng Ấm Sau Mưa” sẽ là cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, mọi biến cố, dù ngắn hay dài, dù dữ dội hay âm ỉ, đều sẽ qua đi. Điều chúng ta cần làm chính là tìm cách gạt bỏ đám mây u ám trong lòng để đón nhận những tia nắng ấm áp sau đó. 
 
Với 21 câu chuyện giàu ý nghĩa từ những người đã vượt qua những dông bão cuộc đời, “Nắng Ấm Sau Mưa” cho bạn cái nhìn chân thật và đầy xúc động về cách họ đã đối mặt với nghịch cảnh như thế nào, đã tìm kiếm ý nghĩa và kiến tạo nên con đường để vượt qua những quãng thời gian khó khăn ấy ra sao.
 
Những điều họ trải qua không phải điều gì quá xa vời hay hi hữu, mà là những biến cố đang xảy ra ngày càng nhiều trong xã hội hiện đại, như: hôn nhân tan vỡ, tai nạn bất ngờ, căn bệnh ung thư quái ác, chứng kiến sự ra đi của người thân hay cuộc sống bị đảo lộn vì đại dịch COVID-19… 
 
Những câu chuyện đời thường gần gũi nhưng không kém phần sâu sắc giúp người đọc dễ dàng đồng cảm, đặc biệt khi ta nhận ra những nhân vật trong tập truyện cũng là những con người nhỏ bé như chúng ta. Họ cũng cảm thấy bất lực trước những thay đổi của thiên nhiên, đau lòng trước những biến cố trong cuộc sống, nhưng sau khi đã vượt qua những cơn dông bão cuộc đời, cảm nhận được những tia nắng rực rỡ, ấm áp sau cơn mưa, họ dần trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi khó khăn, thử thách. 
 
Nhiều người trong số họ biết rằng khó khăn vẫn chưa qua đi, vết sẹo từ những biến cố vẫn còn âm ỉ, tuy vậy, họ biết mình cần phải làm gì để tiếp tục bước đi, để trở nên tốt hơn trong tương lai. Đây cũng là thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa mà cuốn sách “Nắng Ấm Sau Mưa” gửi đến độc giả. Đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống, có những bước thăng trầm mà ai cũng phải trải qua, nhưng sẽ thật may mắn nếu chúng ta có được một chỉ dẫn, một tia sáng chỉ đường để có thể thoát khỏi bóng tối đang bao trùm.
 
Cuốn sách có thể không đưa ra lời khuyên cụ thể mà bạn cần, bởi xét cho cùng bi kịch của mỗi người không giống nhau. Dù vậy, thông qua những câu chuyện giản dị truyền cảm hứng, hy vọng bạn có thể tìm ra động lực ẩn sâu bên trong giúp thôi thúc bạn tiếp tục nỗ lực và cố gắng nếu như chẳng may rơi vào tình cảnh bất hạnh. Làm sao để tôi luyện sức mạnh nội tâm và ý chí bền bỉ, để trong hoàn cảnh cùng cực cũng có thể đứng thẳng dậy và vươn vai, tiếp tục làm những việc đúng đắn nên làm. Để đến khi mây mù hoàn toàn tan đi, nhìn thấy bầu trời tươi sáng trở lại, bạn thầm vui mừng vì bản thân đã đi đúng hướng. 
 
Hãy để cuốn sách “Nắng Ấm Sau Mưa” đồng hành với bạn trên hành trình vượt qua những thử thách trong cuộc sống, dù là chuẩn bị cho giai đoạn khó khăn hay khi đang đối mặt với nó. Những câu chuyện nhỏ trong sách có thể đem lại niềm tin và khơi gợi sức mạnh to lớn bên trong bạn, giúp bạn đi qua những cơn mưa dông để tìm thấy tia nắng ấm hạnh phúc.

 

Về tác giả: 
 
Amy Newmark là tác giả sách bán chạy, Tổng biên tập của bộ sách “Chicken Soup for the Soul”. Kể từ năm 2008, bà đã xuất bản 190 tựa sách mới cho “Chicken Soup for the Soul”, hầu hết đều bán chạy tại Hoa Kỳ và Canada. 
 
Amy Newmark được ghi nhận là người làm hồi sinh “Chicken Soup for the Soul” - thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Để làm được điều này, Amy đã tuyển chọn và biên soạn những câu chuyện có thật đầy cảm hứng - từ những con người bình thường có trải nghiệm phi thường. Qua đó, Amy giúp thương hiệu lâu đời “Chicken Soup for the Soul” luôn giữ được tính mới mẻ và phù hợp với độc giả ngày nay. 

 

 
Năm 2002, First News cho ra mắt cuốn sách đầu tiên trong tủ sách “Hạt Giống Tâm Hồn”. Tủ sách được phát triển từ triết lý gieo hạt giống niềm tin, lòng can đảm, đức độ, khát vọng và tình yêu cuộc sống. Liên tục trong hơn 20 năm qua, Hạt Giống Tâm Hồn đã ra mắt bạn đọc với trên 300 tựa sách, tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả.
 
Những câu chuyện gần gũi, cảm động và giàu tính nhân văn trong tủ sách là nguồn động viên tinh thần cho hàng triệu độc giả, giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách, theo đuổi ước mơ và vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn luôn đứng đầu các bảng xếp hạng sách được bạn đọc yêu thích và từng được trao tặng giải thưởng “Ý tưởng vì cộng đồng” cùng nhiều kỷ lục Guiness…

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

  • Bình chọn

Sách liên quan

Sách cùng tác giả